''

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 10:37 09/05/2013  

Lễ Kết Nạp Đoàn TNCS HCM Năm 2013


Nhân kỉ niệm 123 năm ngày sinh của Bác, được sự đồng ý của Thành Đoàn Huế, Chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm GDTX Huế, Đoàn Trung tâm đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đoàn và Phát thẻ Đoàn vào ngày 2 tháng 5 năm 2013 tại sân khấu ngoài trời của nhà trường.


 

Trong không khí dịu mát của buổi chiều cuối Xuân, tám mươi chín thanh niên ưu tú đã có mặt, chờ đợi giờ phút để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Khuôn mặt của bạn nào cũng rạng ngời, bừng lên một khí thế sôi nổi, hăng hái, tình nguyện tham gia, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng.

 

 

Đồng thời, những lời phát biểu, dặn dò của thầy giáo Trần Triều, chi ủy viên Trung tâm hướng cho các đoàn viên mới những việc làm gần gũi, vừa sức, thực tế mà các em nên lưu tâm thực hiện; vai trò, sứ mạng của thế hệ trẻ tương lai.

 

 

Tiếp đó, Lễ Phát thẻ Đoàn đã trao một trăm ba mươi ba thẻ Đoàn cho các đoàn viên mới và cũ, qua đó, Đoàn Trung tâm khuyến khích tất cả Đoàn viên tham gia nhiệt tình phong trào không chỉ trong phạm vi nhà trường mà rộng ra cộng đồng dân cư nơi các em cư trú, tham gia tốt chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh trong thời gian đến.

 

 

Buổi Lễ kết thúc, là động lực thúc đẩy tinh thần tuổi trẻ trong đoàn viên học viên Trung tâm, sẳn sàng tham gia, sẳn sàng cống hiến cho cộng đồng, cho Tổ quốc.

 

 

Số lượt xem : 562

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác