''

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 22:38 09/09/2013  

LỄ HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Lễ hội khai giảng năm học 2013-2014 của Trung tâm GDTX Huế được tổ chức vào lúc 6h30' sáng ngày 05/09/2013 tại sân Trung Tâm trong không khí vui tươi, dạt dào cảm xúc.


 

Đến chung vui với Thầy Trò của Trung Tâm có ông Đoàn Minh Thắng, trưởng phòng thường xuyên chuyên nghiệp của Sở GDĐT Thừa Thiên Huế và các ông Lâm Chí Dũng, hội trưởng cùng ông Nguyễn Văn Dương, hội phó hội phụ huynh học viên của Trung Tâm.

 

 

Duyên dáng trong chiếc áo dài màu vàng đài các của xứ Huế, cô giáo Thanh Thanh dẫn chương trình phần hội mở đầu. Tuy chỉ có 5 tiết mục nhưng chương trình đã đưa gần 800 Thầy Trò và đại biểu đến với những cung bậc khác nhau của tình cảm tuổi học trò, đặc biệt tiết mục múa "Tiếng sáo thiên thai" của 2 lớp 12/3 và 12/4 đã đưa người xem về với thế giới thanh bình trong cổ tích tuổi thơ.

 

 

Đọc diễn văn khai giảng, thầy giáo Trương Công Bình - giám đốc TTGDTX TP Huế - không chỉ nhấn mạnh những thành tích của Trung tâm đạt được trong năm học vừa qua mà còn đặt ra những thử thách mới cho Thầy Trò trung tâm phải vượt qua trong năm học mới 2013-2014.

 

 

Hình ảnh đáng nhớ nhất của lễ hội khai giảng năm nay là 18 khuôn mặt tân sinh viên trên hàng ghế đại biểu, trong đó có thủ khoa ngành Sư phạm Tiêu học của ĐH Sư phạm Huế. Đó là các học viên của Trung tâm năm ngoái, bây giờ là đại biểu danh dự về dự lễ khai giảng của Trung tâm.

 

 

Lễ khai giảng năm nay không có bong bóng bay, nhưng nhìn những ánh mắt rạng ngời của các học viên hướng về các tân sinh viên, tôi cảm nhận những ước mơ đang bay lên cùng hồi trống khai trường.

 

 

Lễ hội kết thúc lúc 8h nhưng Thầy Trò Trung tâm lưu lại cả buổi sáng để chụp ảnh lưu niệm cùng nhau bên lễ đài trang nghiêm với rất nhiều lẵng hoa rực rỡ của thành phố cũng như các địa phương, các ban ngành gởi đến chúc mừng.

 

Số lượt xem : 1032

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác